จริงๆว่าจะไม่พูดแล้วแต่ยังไงก็ไม่สบายใจจริงๆค่ะ อีกอย่างก็อยากขอโทษคุณแยมด้วย

ถึงแม้คำอธิบายของเรามันจะฟังดูเป็นแค่คำแก้ตัว แต่ถ้ามีใครสักคนที่เข้าใจเราเราก็ดีใจแล้วค่ะ

อย่างน้อยก็เปิดโอกาสให้เราได้พูดบ้างได้ไหม คิดไหมว่าเราเสียใจแค่ไหนที่มีคนคิดแง่ลบกับเราขนาดนั้น

 

สืบนื่องจากเรื่องในเอนทรี่ย์ก่อน และ เอนทรี่ย์ลูกชายคนใหม่ F-16

เพราะจากคำพูดนี้สินะ ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น

แอบสารภาพบาปว่าดันไปหลงรักเรย์เนี้ยว(ที่กลับมาจากการฝึกวิชาที่เขาเหลียงซาน)ของคุณแยม stecha เข้าอย่างจังค่ะ + กับโดนภาพไซโคจาก Le Mus'ss Noir 

ตอนหลังเลยมองๆดูหัวที่ขายใน DOA บ้าง ใน YJ! บ้าง แต่ๆละที่ราคานั้นเชือดคอหอยกันมากเกินค่ะ สู้ใครเค้าไม่ไหวอ่ะ ต้องถอยทัพหนีมาอย่างช้ำใจ (ตอนหลังแอบมีไขว้เขวกับหัวอมาคุซะ กับ F-38ด้วยเหมือนกันค่ะ)

ก่อนอื่นเราต้องขออภัยคุณแยมจริงๆค่ะ เราไม่ได้มีเจตนาที่จะเลียนแบบเรย์เนี๊ยวเลยจริงๆ แต่บอกตามตรงว่า Mod ของเรย์เนี้ยวหลังเหลาหน้าแล้วเขาถูกใจเรามากจริงๆค่ะ
ซึ่งมันทำให้เราหลงรักหัวของเรสเนอร์อย่างหัวปักหัวปำชนิดถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆ
แต่เราก็อดใจไว้ เพราะเกรงว่าถ้าหาหัวเรสเนอร์มามันจะเป็นการเลียนแบบคุณแยมแน่ๆ ทำให้เราพักเรื่องที่จะหาซื้อหัวเรสเนอร์ไปพักใหญ่ๆ
แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เราหยุดที่จะรักหัวของเรสเนอร์เป็นจุดเริ่มต้นให้เรา เริ่มมองหาหัวจาก YJ และ Ebay รวมไปถึง ใน DOA
ซึ่งแน่นอนว่าเราหาหัวของเรสเนอร์ไม่ได้หรอก (จริงๆก็ไม่ได้หวังว่าจะซื้อมาตั้งแต่แรกแล้ว)จนกระทั่งเราไปเจอหัวนี้ใน YJ
ซึ่งเราชอบ mod นี้มากเลยตั้งแต่แรกเห็น แต่เราไม่รู้ว่ามันเป็นหัวของใคร รู้แต่ว่ามันเป็น Sd 17 จึงสอบถามเพื่อนๆในบอรืดเอาว่าหัวใครน่ะไม่คุ้นเลย(ยังเข้าใจมาตลอดว่าเรสเนอรืหัว SD13)
มารู้ตอนหลังว่าเค้าคือหัวของเรสเนอร์นั้นเอง ทำให้เรารู้ตัวแล้วว่าเราคงหลงรักเรสเนอร์จริงๆ ไม่ได้รักเพราะเขาเหมือนเรย์เนี้ยว ไม่ได้รักเพราะเหมือนดอลของ Noir
แต่เรารักเขาที่เป็นเรสเนอร์ ทั้งที่ก่อนหน้าไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทั้งที่เคยเห็นเรย์เนี้ยวของคุณแยมมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว มาหวั่นไหวเอาจริงๆก้ตอนหัวใน YJนี้แหละค่ะ
แต่เพราะความที่ยังกังวลว่าถ้าซื้อมาจะโดนหาว่าเลียนแบบไหมนะ ยังไปปรับทุกข์ให้คนอื่นฟังอยู่เลยว่าเราเลียนแบบคุณแยมไหมถ้าซื้อ
แต่ระหว่างที่เราหาๆหัวใน DOA มันทำให้เราไปสะดุดกับหัว f-16 ของคุร Silvia และหลงรัก Mod ของเขาเพราะมันคล้ายเรสเนอร์ ซึ่งเราชอบที่ตัว Mod เขาด้วยเลยตัดสินใจรับเขามาเลี้ยง
แม้หัวนี้จะไม่ใช่เรสเนอร์แต่เราก็รุ้สึกรักหัวนี้จริงๆ ไม่ใช่รักเพียงเพราะคล้ายเรสเนอร์ แต่รักที่ตัว Mod ของเขาเลย มันเป็นความรู้สึกเหมือนที่เราอยากได้ดอลครั้งแรกนั้นแหละค่ะ(ไม่ต้องธิบายหลายๆคนก็คงเข้าใจความรู้สึกตอนซื้อดอลครั้งแรก)
ซึ่งพอเราซื้อมาแล้ว เราคิดว่าถ้าปิดไว้ไม่บอกคนอื่น แต่ถ้าคนอื่นๆเห็น Mod นี้จะเข้าใจไปไหมว่าเราชอบเพราะ mod คล้ายเรย์เนี๊ยว
เราเลยตัดสินใจที่จะบอกเองดีกว่าว่าเราเลือกเด็กคนนี้เพราะเขา mod คล้ายเรสเนอร์ เพราะคิดว่าทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกเรา
แต่ไม่คิดว่าจะมีคนเข้าใจว่าเราประกาศตัวออกมาว่าเลียนแบบคุณแยมแบบโต้งๆ(ประมาณว่าฉันนี้หน้าด้านค่ะ อยากเลียนแบบคุรแยมเหลือเกิน)
ขอบอกครั้งแรกที่บังเอิญเห็นข้อความนั้น เราช๊อกไปร่วมชั่วโมงได้ ไม่คิดว่าการที่เราเขียนความรู้สึกเราลงเอนทรี่ย์แบบนั้นจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดแบบนั้น มองเราแง่ลบแบบนั้น
 เสียใจค่ะ ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดอะไรได้ นอกจากน้ำตาค่ะ
ทั้งที่เราคิดว่าการเปิดใจยอมรับว่าเราชอบ mod ของเรสเนอร์ มันจะเป็นการเรียกได้ว่าเลียนแบบ
ทั้งๆที่ใจเราได้ได้คิดจะเลียนแบบเรย์ของคุณแยมเลยแม้แต่น้อย
เพราะถ้าเราตั้งใจจะเลียนแบบเรย์จริงๆ เราสู้ไปหาหัวเรสเนอร์มาแล้ว mod แบบเงียบๆ ไม่บอกใครแบบนี้คงดีกว่าก้ได้ ไม่มีคนรู้แถมไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนจับได้ด้วย ถ้าเราแค่เงียบเสียแล้วทำเป็นไม่มีอะไร และถ้าตั้งใจจะเลียนแบบเราคงเลียนแบบไปตั้งแต่เห็นเรยืเนี๊ยวเหลาหน้าแล้วค่ะ ไม่ปล่อยให้ผ่านมาหลายอาทิตย์แบบนี้หรอก
แต่เราไม่ได้ทำแบบนั้น เพราะเรารู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร  เรารู้ว่าไม่มีใครหรอกที่อยากให้ลูกตัวเองถูกเลียนแบบ
ไม่เคยคิดมาก่อนว่าการที่เราบริสุทธิ์ใจที่จะยอมรับว่าการที่หลงรัก mod ของเรสเนอร์โดยไม่ปิดบัง จะถูกเสียดสีขนาดนี้
ไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนอื่นๆรู้สึกกับเราแบบนี้
ทำไมการที่เรารัก mod ที่คล้ายกับคนอื่นจะเป็นสิ่งผิดเหรอ ถ้าหากเรากล้าที่จะยอมรับความจริงไม่ปิดบัง และเปิดเผยว่าเราชอบModแบบนี้นะ
ทำไมต้องพูดเสียดสีกันขนาดนั้นด้วย ถ้าเราเลียนแบบจริง เราก็คงทำเฉยๆ "ทำไมฉันจะเลียนแบบซะอย่างใครจะว่ายังไงก็ช่างสิ"
แต่ขอโทษค่ะ เจตนาเราไม่ได้ตั้งใจเลียนแบบตั้งแต่แรกอยู่แล้ว การที่โดนเสียดสีแบบนี้ เป็นใครก็คงสะอึกกันบ้างแหละ
ตอนแรกเราพยายามมองไปว่าเขาไม่ได้ว่าเราหรอกมั่ง แต่พอประมวลความคิดดูหลังจากที่เราโพสเอนทรีย์ F-16 ไป กลับมีข้อความเสียดสีอันนั้นปรากฎขึ้นมาทันที
ยอมรับว่าโกรธ โมโห และเสียใจ แต่เราพยายามทำใจเย็นไม่โต้ตอบ เพราะเรามีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ที่จะไม่พูดให้มากความ ถ้าหากพูดอะไรไปแล้วนั้นอาจจะยิ่งทำให้เรื่องมันลุกลามไปได้
อย่างที่บอกค่ะว่าเรายอมถอยออกมา 1 ก้าว ไม่ขอพูดอะไรดีกว่า ยอมเงียบเป็นคนผิดในสายตาเขาต่อไป เพราะไม่อยากมีเรื่องบาดหมางกันค่ะ อยากให้ทุกอย่างมันจบๆไปเสียก็ดี
แต่มันก็ทำให้เราไม่สบายใจ และเสียใจจนแทบไม่เป็นอันทำอะไรเลยล่ะค่ะ
เรารู้ตัวดีเสมอว่าเราว่าชอบอะไร รักอะไร
ชอบตามคนอื่นไหมอันนี้คงใช่ เพราะดอลไม่ใช่ดอลแบบลิมิตเตด 1 ตัวในโลก ดังนั้นการที่จะห้ามไม่ให้คนชอบเหมือนกันมันทำไม่ได้หรอกค่ะ
มันจำเป็นไหมว่า ถ้าเราชอบดอลตัวนี้แต่คนอื่นมีแล้วเราต้องห้ามซื้อตามคนอื่นเหรอ
อย่างที่หลายๆคนพูดว่าแม้ดอลจะเหมือนกันแต่แนวทางการเลี้ยงดอลเป็นเรื่องที่ขึ้นกับตัวพ่อและแม่ ดังนั้นต่อให้เป็นดอลชนิดเดียวกันแต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ตัวเดียวกันอยู่ดีมันต้องมีอะไรที่แตกต่างกันปบ้าง
การที่คิดว่าดอลฉันต้องเป็นเดอะวัน ไม่คิดว่าเป็นการปิดกั้นไปหน่อยเหรอคะ
และการที่คนๆหนึ่งยอมรับว่าหลงรัก mod คล้ายของดอลอีกคนอย่างจริงใจไม่ปิดบัง
ถือว่าเป็นคนไม่มีสมองเหรอ?
ถ้าใช่เราก็ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ
เพราะยังไงเราก็เหมือนพูดแก้ตัว ฟังไม่ขึ้นในสายตาของคนๆนั้นอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเขาจะเข้าใจความรู้สึกของเราไหม มันเป็นเรื่องของนานาจิตตังจะไปห้ามเขาคิดแบบนั้นก็ไม่ได้
จะไปโทษเขาฝ่ายเดียวก็ไม่ได้
ก็เอาเป็นว่าให้เรื่องทุกอย่างยุติแค่นี้ล่ะกัน เปิดใจให้กันดีกว่า ถือว่านี้มันแค่ฝันร้ายของเราก็พอ
ขอให้ตื่นมารุ่งเช้าเจอวันที่สดใสเหมือนเดิมอย่างที่แล้วๆมา
สิ่งที่เราทำได้ก็คือรักลูกคนที่จะมาต่อไปของเราค่ะ
 แม้ว่าเขาจะmod เหมือนใครหรือคล้ายใครก็ตามแต่ในสายตาเราเค้าก็ไม่ใช่ลูกคนอื่น แต่เป็นลูกเราอิมเมจที่เราสร้างให้ลูกของเราคนเดียว
ขออภัยค่ะ ถ้าหากคำอธิบายของเราจะไม่ถูกใจใครหรือทำให้ใครไม่พอใจก็บอกเราในคอมเมนต์ไปได้เลยนะคะ
เรายินดีรับความผิดครั้งนี้ทั้งหมดเองค่ะ ไม่โกรธไม่โทษใคร
แต่อย่างน้อยก็ขอให้เข้าใจถึงความรู้สึกเราบ้าง แค่นี้ก็เพียงพอค่ะ
ขอบคุณค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

TAT โอ้คุณแยมมาตอบแล้ว ขอบคุณมากค่ะ

เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ sad smile ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นเห็นมีขึ้นว่าขอโทษเราด้วย งง กว่าจะเก็ทก็อ่านย้อนความกลับไปสองสามเอนทรีค่อยถึงกับบางอ้อ sad smile

เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งซีเรียสไป เราไม่ได้โกรธเรื่องดังกล่าวเลยค่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่ามันเรื่องไหนกันแน่ sad smile อา ถ้าบอกว่าชอบเรสเนอร์เพราะเรย์เนี้ยว เรากลับดีใจมากกว่าค่ะลูกชายศลัยกรรมแล้วแอบhot 555+ และว่าถึงรวมๆ เราไม่ถือเรื่องการชอบดอลที่ Mold หรือ Style เดียวกันเพราะมันประเด็นนานาจิต อย่างเราเองก็ชอบเรสเนอร์เพราะลูกชายคุณมาสึโฮะเขาน่ะ แต่งหน้าเข้มกว่าแต่เอาจริงในสังคม เรียกว่าลอกก็ได้ แรงบันดาลใจก็ได้ Up to คุณๆ แต่ละคนค่ะ

อยากบอกว่าอย่าเก็บมาใส่ใจมากค่ะ ถ้าเรารักจริงๆ ดอลของเราก็เรื่องของเราไป เรื่องนานาจิตตังเราหาจุดพอใจให้ตัวเองก็พอ จุดบรรจบไม่มีหรือไม่ชอบกันก็เล่นห่างๆ กันเอาไว้

#10 By STECHA ลา ล่า~ on 2008-10-06 11:38

^w^ ขอบคุณมากค่ะสำหรับความคิดเห็นนะคะ ต่อไปเราจะพยายามระวังเรื่องคำพูดให้มากๆค่ะ ยังไงก็ขอโทด้วยที่พลอยทำให้รุ้สึกแย่ไปด้วย

ยอมรับจริงๆว่าเรารักเรสเนอร์มาก และตอนแรกที่ว่าจะเอา F-16 มาแทนโมลของเรสเนอร์นั้นเป็นเรื่องที่เราตัดสินใจแบบแวบแรกที่เฆ็นจริงๆค่ะ(ไม่รู้นะคะ ความเห็นส่วนตัวเรามองตรงไหนก็คล้ายเรสเนอร์จริงๆค่ะ บางทีอาจจะเป็นความรักบังตา)

แต่ใจจริงๆอย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นแล้วว่าไปๆมาๆเราก็แอบชอบโมลนี้มากพอๆกับเรสเนอร์เลยค่ะ

ถึงแม้จะไม่ใช่โมลเดียวกันแต่ก็เป็นรักแรกพบพอๆกะเรสเนอร์ค่ะ

จริงๆจะพูดว่าเรสเนอร์เป็นรักแรกพบก็ไม่ถูกซะทีเดียวนะ เพราะเห็นเรย์ของคุณแยมมานานมากแล้ว แต่ไม่เคยรู้สึกหวั่นไหวเท่าไรเลยค่ะ จนกระทั่งเขาเหลาหน้า+เจอหัวเปล่าใน yj

แต่ก็อย่างที่บอกนั้นแหละค่ะ ว่าเรามาพบโมลนี้หลังจากถอดใจจากหัวเรสเนอร์ในYJ! แบบรักแรกพบจริงๆค่ะ คือเห็นแล้วมันปิ๊งๆ(อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ค่ะ)ต่างกับเรสเนอร์นิดนึงตรงที่กว่าจะหลงรักเขาก็ตอนเหลาหน้าแล้ว

เราเองก็คิดว่าบางทีใจลึกเราเองก็คงรักที่เค้าเป็นF-16มากกว่าเรสเนอร์อยู่นิดๆเหมือนกันค่ะ(พูดเหมือนแก้ตัวอีกแล้วเรา)

^w^ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะยังไงเราก็รักเด็กคนนี้มากอยู่ดีค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าเรารับมาแล้วจะไม่รักเค้านะคะ

สัญญาด้วยเกียรติของเนตรนารีค่ะ(มีด้วยเรอะ)
โดยส่วนตัวแล้ว....

คุณรินค่ะ...จริงๆแล้วเราเป็นสาวก F16 ละคะ sad smile
อยากบอกว่า ก็แอบรู้สึกแย่นิดนึง ตรงที่คุณรินบอกว่า
โมลของ F16 มันคล้ายเรสเนอร์ 55555

เราไม่ได้ชอบเรสเนอร์ แต่ก็ไม่ได้เกลียดนะคะ เคารพความชอบของเจ้าของทุกคนค่ะ เพราะแต่ละโมลนั้นมีความงามของตัวมันเองอยู่ค่ะ เราเองไม่ได้ชอบโมลนี้ จึงไม่ได้ขวนขวายจะพาน้องเข้าบ้าน แล้วขัดเกลาน้องแบบที่คุณแยมทำ

เราเชื่อว่าดอลจะเปล่งประกายได้ ต้องอยู่กับคนที่เขารัก และมองเห็นความงามของโมลนั้นๆค่ะ เช่นมี๊จังอยู่กับคุณริน คุณรินก็ขัดเกลา เล่าเรื่องของเธอผ่านภาพต่างๆมากมาย กลายเป็นมี๊จังที่น่ารักที่ทุกคนชอบอย่างในทุกวันนี้ ส่วนนึงเพราะคุณรินรักโมลของมี๊จังด้วยถูกไหมค่ะ XD

คือ เราคิดว่าโมล F16 มันมีความงามของมันเองค่ะ อย่าเอามันไปไว้แทนที่เรสเนอร์ที่คุณรินชอบเลยค่ะ
จากมุมมองของเรานั้น โมล F16 กับเรสเนอร์
โมลมันต่างกันมากจริงๆ รักน้องเขาในฐานะที่เขาเป็น F16 ดีกว่านะคะ double wink มันอาจจะแฮปปี้มากกว่ามองเขาเป็นตัวแทนสิ่งที่เรามุ่งหวังไว้

ที่พูดขึ้นมาไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ
เห็นคุณรินชอบเรสเนอร์ แต่นำ F16 มาแทน กลัวอยู่ๆไปด้วยกันแล้ว จะไม่รักเขา
ตอนมาถึงมันเพียงชั่วแว่บเดียวจริงๆจากภาพที่เรามองเห็นอยู่
เลยไม่รู้ว่าคุณรินรักแรกพบ หรือรักเธอมานานแล้ว...
สำหรับ F16 นะคะ ไม่ใช่เรสเนอร์....

โรคุงเป็นคนตัดสินใจเด็ดเดี่ยว เลยใช้เวลากับเรื่องดอลนานค่ะ แต่อย่าเอาเราไปถือเป็นเกณฑ์หรือเป็นอารมณ์เลยนะคะ คนเรามีความชอบต่างๆกันไป และเราเคารพการตัดสินใจของคุณรินค่ะ
(ทั้งหมดข้างต้นจึงเป็นความเห็นของเราเองล้วนๆคนเดียวนะคะ)

เราเองได้เพียงแต่เสนอความคิดเห็นค่ะ
โมลซ้ำกันเป็นเรื่องที่มีอยู่ถมไป ขึ้นอยู่กับว่าท่านจะขัดเกลาเขาออกมาแบบไหนเท่านั้นเอง

การลงความเห็นเรื่องชั้นชอบโมลนี้ ชั้นไม่ชอบโมลนี้ ชั้นจะเอาโมลนี้แทนโมลนี้ เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆเลยค่ะคุณริน การที่เราจะพิมพ์บล็อก หรือเอ่ยในที่สาธารณะต้องระวังมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ามันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะแบบดอลแล้ว ยิ่งต้องระวังกันเข้าไปใหญ่

เห็นว่าคุณรินไม่สบายใจเรื่องโมลอยู่ เราเองก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว เลยอยากแสดงความคิดเห็นแบบตรงไปตรงมาอย่างเปิดเผย

แฮปปี้กับลูกๆของคุณรินนะคะ double wink
ยังอยากเห้นหนุ่มๆสาวๆบ้านนี้อยู่ค่ะ

#8 By anlegy on 2008-10-05 22:01

TAT ขอบคุณทุกคอมเมนต์มากค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

โอ้.......... sad smile

เรื่องแบบนี้อยู่ที่ความชอบค่ะ
คนชอบเรสเนอร์ก็เยอะค่ะ ชอบ f16 ก็เยอะเหมือนกัน

ทัศนคติคนไม่เหมือนกันค่ะ อย่าคิดมากไปเลยค่ะ
แล้วก็ไม่ต้องรับความผิดใดๆด้วยค่ะ
เราไม่ได้ผิดอะไรนะคะ ที่จะชอบตุ๊กตาซักตัว....sad smile#6 By ~mone~ on 2008-10-05 18:44

ใจเย็นๆค่ะ เรื่องของความชอบส่วนตัว ไม่มีใครผิดหรอกค่ะ พี่เองอ่านบล็อกเอ็นทรีตอนที่น้องรินบอกจะรับลูกชายเข้าบ้านก็ไม่คิดว่าเป็นการเลียนแบบเลยนะคะ ตุ๊กตาสวย เห็นแล้วชอบก็เป็นเรื่องปกติ พี่เองยังปิ๊งกับลูกสาวคนเล็กเพราะเห็นรูปลูกคนอื่นเลยbig smile

ขอให้สบายใจขึ้นเร็วๆ กลับมาเขียนบล็อกได้อย่างร่าเริงนะคะ

#5 By thanikarn on 2008-10-05 08:16

เห็นด้วยกับที่เขียนเลยคะ เรื่องสเป็กเนี้ยจะชอบเหมือนกันก็ไม่น๊าแปลกนะคะ เพราะตุ๊กตาก็มีอยู่เท่าที่เห็นคนมีเยอะกว่าแบบตุ๊กตามากมาย ยังไงความชอบมันต้องซ้ำกันได้ไม่แปลกหรอกคะ มันอยู่ที่เราเลี้ยงออกมาสินะคะ
ยังไงซะถ้าอยากให้ไม่เหมือนใคร คงต้องปั้นเองกับมือ...เท่านั้นสินะคะ55 (คนยังสเป็กตรงกันได้เลย)surprised smile

#4 By popo on 2008-10-05 02:52

ความจริงเราแอบอ่านบล้อกคุณรินมานานแล้วนะคะ ^^

สู้ๆค่ะ เราก็ไม่เห็นว่าคุณรินโดนอะไรมาบ้าง

แต่สำหรับเราการชอบเหมือนกันเป็นเรื่องไม่ผิด

แล้วหลงรักลูกคนอื่นไม่ได้หมายความว่าเราอยากเลียนแบบเค้า

ใจเย็นๆนะคะ อย่าร้องให้เลยน้า~ คิดถึงหน้าน้องมีอาร์เอาไว้

เห็นคนที่ปกติร่าเริงพิมพ์อะไรแบบนี้แล้วรู้สึกหดหู่ไปด้วยเลย

ไฟท์ๆค่ะรินจัง

#3 By panicle on 2008-10-04 23:42

ขอบคุณ แต่ตอนนี้ไม่ได้โกระใครแล้ว แต่เราเสียใจมากกว่าน่ะค่ะ
อย่าทะเลาะกันด้วยเรื่องนี่เลยค่ะ- -"
เรารู้สึกว่า "คนชอบกระต่ายก็มีถมไป"
...ประมาณว่า ชอบซ้ำกันแล้วมันทำไม ก็ของแบบนั้นมันมีอย่างเดียว ชอบซ้ำกันเป็นเรื่องธรรมดา
แต่ก็ขึ้นอยู่กับความคิดของแต่ละคน
บางคนอาจจะไม่ชอบจริงๆแบบรับไม่ได้ก็ได้ค่ะ
พยายามเปิดใจแล้วพูดกันดีๆ
อย่าให้เรื่องแบบนี่มาทำให้เสียเพื่อนเลย^^

#1 By TABEKU06 on 2008-10-04 23:14